The Unhealer (2020) – Fire in House

Pflueger เข้าร่วมกับลูกชายของเธอเมื่อไปเยี่ยม Bernice และ Kelly ใน RV ของพวกเขา เมื่อตอนแรกเขาพยายามรักษาเคลลี่ดูเหมือนว่าจะไม่มีความแตกต่าง หลังจากขอให้ใช้ห้องน้ำ Pflueger พยายามรักษาเคลลี่อีกครั้งหลังจากกินโคเคนและสูบบุหรี่ อย่างไรก็ตาม Pflueger ทำให้มีความสุขที่เรื่องตลกของพวกเขาทำงานหลังจากใช้พลังทั้งหมดของเขา อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ทราบว่าแม่ของเคลลี่หลับอยู่ใน RV และถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาจากเรื่องตลก การเล่นตลกนำไปสู่ชุดของเหตุการณ์ที่ทำลายสายแก๊สและทำให้ประตูติดขัดล็อค Bernice เข้าไปข้างใน ไม่กี่วินาทีหลังจากการระเบิดเคลลี่กลับบ้านเพื่อหาไฟ เขาพยายามที่จะช่วย Bernice แต่มันสายเกินไป เธอพินาศในนรกออกจากเคลลี่อกหัก

เคลลี่ซึ่งเป็นผู้ป่วยเห็นการบริโภคผ้าพันแผลของเขา ในขณะที่นายอำเภอแอดเลอร์มองว่าสิ่งที่เริ่มต้นไฟที่อ้างว่าชีวิตแม่ของเคลลี่ เมื่อรังแกค้นหาสิ่งที่เกิดขึ้นพวกเขาก็กลัวเพราะพวกเขากลัวว่าจะถูกกักตัวและถูกคุมขัง อย่างไรก็ตามพวกเขามั่นใจว่าพวกเขาไม่ควรกังวลมากเกินไปเพราะพวกเขารู้ว่ามันเป็นอุบัติเหตุ นักเลงตัดสินใจที่จะผ่อนคลายและว่ายน้ำในแม่น้ำใกล้เคียง นายอำเภอ Adler กำลังขับเคลลี่ไปยังที่อยู่อาศัยชั่วคราวที่เขาสามารถอยู่ได้ คลิกที่นี่เพื่อดู the unhealer netflixหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เคลลี่ตระหนักว่ารังแกของเขารับผิดชอบต่อไฟและการตายของแม่ของเขาเมื่อเขาค้นพบบนถนนว่าโซ่ถูกค้นพบใกล้กับบ้านที่ถูกไฟไหม้ เมื่อเคลลี่หนีนายอำเภอเธอค้นพบนักเลงว่ายน้ำในแม่น้ำ เขาค้นหาผ่านทรัพย์สินของพวกเขาจนกว่าเขาจะพบเสื้อของทักเกอร์ซึ่งเขาใช้เป็นเครื่องมือในการบีบคอตัวเองในขณะที่ทักเกอร์กำลังว่ายน้ำในแม่น้ำทำให้ทักเกอร์หายใจไม่ออก เขาไม่ได้รับการช่วยเหลือจากนักเลงเพราะพวกเขาคิดว่าเขาแค่สนุกจนกระทั่งมันสายเกินไป

 

หนึ่งลงสองไปเคลลี่ประกาศขณะที่เธอโผล่ออกมาจากการปกปิด เคลลี่ตัดสินใจที่จะสำรองเขาหลังจากรี้ดซึ่งตระหนักถึงความสามารถของเขาหนีไปด้วยความกลัวเพื่อตอบสนองต่อเขา เมื่อนายอำเภอแอดเลอร์ปรากฏตัวขึ้นเขาสั่งให้เคลลี่ไป แต่ไม่ใช่ก่อนที่จะขู่ว่าจะฆ่าส่วนที่เหลือของกลุ่ม นักเลงใช้ความพยายาม – และสั้น – ของการโน้มน้าวใจ Adler เกี่ยวกับทักษะของเคลลี่ เขาไม่เชื่อพวกเขาจนกระทั่งเรดเอลค์ไว้วางใจในตัวเขาและบอกแอดเลอร์ว่าเคลลี่ไม่เพียง แต่ได้รับการเยียวยาโดย Pflueger ในระหว่างความพยายามของเคลลี่ที่จะได้รับการรักษา แต่เคลลี่ยังได้รับพลังการรักษาของ Pflueger ซึ่งเคลลี่เคยอธิบายทักษะของเขา

 

เคลลี่เข้าหาโดมินิกตอนกลางคืนและขอความช่วยเหลือจากเธอเพื่อหยุดยั้งนักเลงที่ฆ่าแม่ของเขา วันรุ่งขึ้นที่โรงเรียนเคลลี่และโดมินิกอินเตอร์รัปต์วิทยาศาสตร์และเผชิญหน้ากับโทนี่และเนลสันทั้งสองรังแกที่ยังคงอยู่ที่นั่น เขาสั่งให้พวกเขาทำความสะอาดและยอมรับสิ่งที่พวกเขาทำ แต่พวกเขาแกล้งทำเป็นไม่รู้ โทนี่กล้าที่จะโยนกรดหนึ่งถ้วยบนใบหน้าของเคลลี่เมื่อเคลลี่คว้าหมวกของเขาและเล่นกับเขา การยั่วยุประสบความสำเร็จในการทำให้โทนี่สาดกรดบนใบหน้าของเคลลี่ แต่เมื่อกลัวว่าโทนี่ก็ต้องทนทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดและการบาดเจ็บที่ทำให้ใบหน้าของเขาไหม้และบวม

 

ซาร่าห์แฟนสาวที่อารมณ์เสียและโกรธแค้นของโทนี่เตะเคลลี่ใน Groyne แต่ความเจ็บปวดก็ปรากฏให้เห็นอีกครั้ง จากนั้นเคลลี่ก็กล่าวหาว่าเนลสันรับผิดชอบเรื่องความโชคร้ายของโทนี่โดยอ้างว่าแม้จะมีโอกาสมากมายที่จะสารภาพและช่วยเขาในที่สุดเนลสันก็มีเพียงความสนใจของเขาเอง อย่างไรก็ตามก่อนที่เคลลี่จะก่อให้เกิดอันตรายมากขึ้นนายอำเภอแอดเลอร์จะแสดงที่นั่นและบังคับให้เขาล่าถอยชั่วคราว เนลสันและซาร่าห์พูดถึงสิ่งที่ต้องทำเพราะดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะเคลลี่เพราะอันตรายใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับเขาจะถูกส่งกลับไปยังผู้กระทำความผิด แต่ซาร่าห์บอกว่าเธอรู้วิธีการ เธอเห็นเคลลี่เคี้ยวเถาวัลย์ถัดจากหลุมฝังศพของ Pflueger ซึ่งทำร้ายเขาและทำให้เขาโยนพืชกลับขึ้นมา

 

เพื่อใช้กับเคลลี่พวกเขาตัดสินใจที่จะใช้พืชบางส่วนและทำให้เป็นของเหลว วันต่อมาเคลลี่เดินขึ้นในขณะที่เนลสันและพ่อของเขากัสกัสกำลังพูดกับนายอำเภอในสนาม ในที่สุดเขาก็พร้อมที่จะฆ่าเนลสันหลังจากบริโภคเสื้อเชิ้ตของเขา เนลสันกำลังเตรียมพร้อมที่จะใช้เครื่องดับเพลิงกับโรงงานพิษในรูปแบบของเหลวเนื่องจากเขาเตรียมสว่านพลังงาน อย่างไรก็ตามเคลลี่แทงตัวเองที่ขาด้วยการฝึกซ้อมในขณะที่เนลสันยังคงพ่นเขาป้องกันเนลสันจากการฉีดพ่นเขา กัสตกใจกับสิ่งที่เขาเพิ่งเห็นสั่งให้นายอำเภอลงมือทำ เนลสันสามารถทำร้ายเคลลี่โดยการฉีดพ่นเขากับพืชหลังจากโดมินิกมาถึงและบอกให้เขาหยุด

 

ร่างของเคลลี่และโดมินิกถูกมองว่าถูกขนส่งในรถพยาบาลในฉากปิด Dominique จะปรากฏให้เห็นได้ทันทีเมื่อกระเป๋าใบหนึ่งผลักไปข้างหน้า ในการรักษาสิ่งที่เนลสันพูดถึงก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้เธอเห็นการสัมผัสแผลของเธอและระบุว่ามันเป็นอาการคัน เมื่อเรียนรู้ว่า Dominique ได้รับประโยชน์จากความสามารถในการรักษาของเคลลี่ Dominique ยิ้ม Evilly

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *